ภาวะแท้งคุกคาม มีใครเปนบ้าง

ตั้งครรภ์15 สัปดาห แต่มีเลือดออกสีน้ำตาลเข้ม ทุกวันเลย พอไปซาว ดู หมอบอกลูกยังปกติ มีใครเคยเป็นบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ของเราท้องได้1เดือนกับ2วันตอนนี้ ก็เป็นค่ะ แต่เลือดออกนิดเดียวแล้วก็ไม่มี เลือดออก ไม่รู้จะทำยังไง