อาการฉี่บ่อย

ตั้งครรภ์14วีค ฉี่บ่อยมากๆ2ชั่วโมงฉี่ครั้งนึง แม่ๆเป็นไหมคะ แล้วเวลาปวดฉี่คือจะปวดเกร็งท้องน้อยมากเหมือนอั้นมาทั้งวันทั้งๆที่พึ่งปวด

บ้านนี้22w ปวดฉี่ทุกๆ10-15นาทีเลยจร้า😌 แทบไม่ได้นอน

เป็นค่ะยิ่งกว่าอีก บางครั้งแทบจะทุก10นาทีเลย😅😅

2y trước

เหมือนกันเลยเเม่ ยิ่งกลางคืนยิ่งบ่อยมากเเทบไม่ได้นอน อีเเม่ล่ะเพลีย😅

อายุครรภ์มากขึ้น จะบ่อยกว่านี้อีกค่ะ

เป็นค่ะเป้นทุกห้านาทีสิบนาทีบ่อยมาก

เป็นเรื่องธรรมดาของคนท้องคะ

11w5d ทุก5-10นาทีเลยค่ะ🤣