ตั้งครรถ์ 14 w.

ตั้งครรภ์14 w แต่มีเลือดไหลเป็นสีน้ำตาล ตอนเช้า. จะเป็นภาวะ แท้ง คุกคามไหมค่ะ

ท้องใม่ควรมีเลือดออกนะค้ะแม่ ไปหาหมอดีกว่า อาจจะเป้นเลือดค้างเก่าก้อได้ ใม่ต้องกังวลน้ัค้ะไปหาหมอก่อนจ้า

เรื่องเลือดออก ไม่ว่าจะสีอะไร ปริมาณมากหรือน้อย ควรรีบไปหาคุณหมอเท่านั้นค่ะ จะชัวร์ที่สุดค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ. เดี่ยวจะรีบไปเลย