มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์12สัปดาห์มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ เวลานอนตะแคงก็จะเจ็บๆตรงท้องน้อยส่วนตัวเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบอยู่ด้วยค่ะ กังวลมากจนนอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะกลัวจะเป็นอันตรายกับน้อง#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

มีเลือดออกตอนตั้งครรภ์

ของเราตอนกลางคืนออกแบบนี้เหมือนกัน พอตอนเช้าเลือดออกเยอะเลย แต่ตอนนี้น้องม่ยุวแล้ว พึ่งจะ 3 วันที่น้องม่ยุว แนะนำให้ไปหาหมอน่ะค่ะ

1y trước

พอไปคลีนิคหมอซาวด์ทางเปิดแล้ว น้องพร้อมออกแล้ว

เเนะนำไห้หาหมอค่ะเเม่ถ้าปล่อยไว้อันตรายหรืออาจจะมีเลือดออกเยอะกว่านี้บ้านนี้เคยเป็นมาเเล้วค่ะอย่าไว้ใจ

ควรไปหาหมอค่ะะเพราะคนท้องไม่ควรมีเลือด ช่วง8สัปดาหเราก็มีออกมาเเบบนี้ไปหาหมอมาหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ.

หาหมอด่วนค่ะ อาจเป็นแท้งคุกคาม บ้านนี้เคยออก แต่เป็นสีน้ำตาลแค่นิดเดียวค่ะ รีบหาหมอทันทีค่ะ

แนะนำให้ไปหาหมอเลยค่ะ 12 สัปดาห์แล้ว ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ควรไปหาหมอค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆเลยคะ เสี่ยงแท้งคุกคามมาก

ไปหาหมอเลยคะ อันตรายมาก

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

1y trước

หมอฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ซาวด์ดูหมอ บอกยังมีหัวใจเต้นอยู่ค่ะ

เลือดหยุดไหลยังคะ

1y trước

ออกเหมือนกันค่ะ ช่วง 8 สัปดาห์ ออกนิดหน่อย หมอให้ยาฮอร์โมนมาทาน 1 อาทิตย์ พอตอน 13 สัปดาห์ออกเป็นประจำเดือนเลยค่ะ เยอะมาก รีบไปหาหมอกลางดึก ซาวมาน้องยังปกติอยู่ เลยโดนฉีดยากันแท้ง แล้วเลือดก้หยุดค่ะ พยายามอย่าเดินเยอะ นั่งๆนอนๆ ไม่ขึ้นลงบันไดค่ะ พอเข้าไตรมาสสองปกติดี เดินเยอะได้ ตอนนี้ 22 สัปดาห์แล้วค่ะ