ตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์11สัปดาห์แล้ว วันนี้หมอนัดไปซาวด์เห็นตัวเด็กแต่ไม่เห็นหัวใจ หมอเลยนัดมาซาวด์ซ้ำวันจันทร์หน้า กลัวมากเลยค่ะ หมอบอกถ้าจันทร์หน้ายังไม่เห็นหัวใจอีกต้องยุติการตั้งครรภ์ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะ เรากลัวมากเลยกลัวน้องไม่อยู่กับเรา

คุณแม่ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะ เรา10วีคก็ไม่เห็นหัวใจ น้องก็พัฒนาแค่8วีค เป็นกำลังใจให้นะคะเข้าใจหัวอกเลย สู้ๆค่ะ

เราเคยซาวน์ไม่เหนหัวใจเด็กตอน6วีคคะ..9วีคซาวอีกรอบ..ปกติคะแข็งเเรงตอนนี้จะ11วีคเหมือนกันคะ..สู้ๆนะคะแม่

6y trước

ขอบคุณที่ให้กำลังใจนะคะ

ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

อย่าพึ่งเป็นกังวลนะคะแม่