ท้องไตรมาส1สิบเอ็ดสัปดาห์หิวมากไม่ได้กินอะไรเลยค่ะตั้งแต่เช้ามีปวดท้องหน่วงๆมีผลอะไรต่อเด้กไหมค่ะ

ถ้าตั้งครรภ์ควรรับประทานอาหารให้ตรงเวลาค่ะ ไตรมาสแรกยิ่งต้องทานเพราะช่วงนี้เป็นการเจริญเติบโตของทารกในครรภ์

หิวไม่หิวก็ต้องหาอะไรกินนะคะส่วนมีปวดท้องหน่วงๆอาจจะเกิดจากมดลูกขยายค่ะ

ควรกินนะคะแม่มื้อเช้าก็เป็นมื้อที่สำคัญ เพราะลูกต้องรับสารอาหารจากแม่

จะทำไห้ลูกไม่ได้รับสารอาหารนะคะ

ลูกจะไม่ได้รับสารอาหารจากแม่ค่ะ

กินเลยค่าของหวานกินอะไรก็กิน