มีเลือดออก

ตั้งครรภ์10สัปดาห์ มีเลือดสีน้ำตาลออก ผิดปกติไหมค่ะ

ผิดปกติค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

ถ้ามีสิ่งปกติไหลออกมาแนะนำหาหมอเลยค่ะ อันตราย

หาหมอค่ะแม่ คนท้องม่ควรมีเลือดออก

ผิดปกติค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

ไปหาหมอน้ะค้ะแม่ เพื่อความสบายใจ

ผิดปกติค่ะ ไปหาหมอด่วนๆเลยนะค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ อาการน่าเป้นห่วง

พบหมอ เลยดีกว่าค่ะ

ผิดปกติ หาหมอค่ะ

พบหมอเลยค่ะ