ถุงน้ำที่รังไข่

ตั้งครรภ์​ได้7สัปดาห์​กว่าๆๆ แล้วอัลตราซาวพบถุงน้ำที่รังไข่ อยากทราบว่าจะอันตราย​กับน้องไหมคะ

น้องฝังตัวอยู่ในมดลูกค่ะ คนละที่กับรังไข่เพราะฉะนั้นถุงน้ำไม่ไปเกะกะน้องแน่นอน แต่ไม่แน่ใจว่าการมีถุงน้ำทำให้การผลิตฮอร์โมนอะไรผิดปกติหรือเปล่า อันนี้ต้องปรึกษาคุณหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​ค่ะ ได้อ่านแล้วสบายใจขึ้นมาเลย

รอติดตามคะ หมอบอกว่ายังไงค่ะ