เราไปตามหมอนัด ถ้าเด็กผิดปกติหรือมีอาการเสี่ยงหมอจะแจ้งเราไหมคะ

ตั้งครรภ์ จะ 8 เดือนแล้วค่ะ

หมอที่เราฝากจะอธิบายทุกอย่างตอนซาวด์ค่ะ อย่างเช่น น้ำหนักน้องเท่านี้นะคะ น้องนอนท่านี้อยู่ อ็อกซิเจนผ่านรกเข้าไปหาน้องดี เลือดส่งไปเลี้ยงหัวใจและสมองดี เป็นต้นค่ะ เวลาไปหาคุณหมอแต่ละทีนั่งฟังเพลิน จนไม่อยากลุกเลย 🥰🥰

ถ้าหมอตรวจพบต้องแจ้งสิคะ แม่อย่ากังวลไปนะคะ แต่ถ้าแม่มีคำถาม หรือไม่สบายใจอะไร ถามหมอไปเลยนะคะ แม่จะได้ไม่เก็บมาเครียดค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีท้องแรกเลยกังวล

ถ้าหมอทราบ​ เค้าแจ้งค่ะ

แจ้งค่ะคุณแม่

แจ้งค่ะแม่

แน่นอนค่ะ

แจ้งค่ะ

แจ้งคะ