กลุ้มใจค่ะ

ตั้งครรภ์ 8 week ถุงตั้งครรภ์ 2 cm. กว่า ตัวอ่อน 7 มิลกว่าๆ ไม่พบการเต้นของหัวใจ ยังมีหวังไหมคะ ท้อใจมากๆ

คุณหมออาจจะนัดซาวอีกตอน 10 วีคค่ะคุณแม่ อาจจะเห็นหัวใจน้องเต้นชัดแล้วนะคะ^^อย่ากังวลนะคะ

ใจเย็นๆนะคะคุนแม่ ซาวครั้งหน้าอาจจะเห็นก้ได้นะคะ สู้ๆค่าาา✌🏻