ตั้งครรภ์ 6 เดือน แต่ยังมีอาการปวดท้องน้อย

ตั้งครรภ์ 6 เดือน มีอาการปวดท้องน้อย เหมือนปวด ปจด. แบบนี้ปกติไหมค่ะ แต่คุณหมอก็บอกปกติ ถ้าไม่มีเลือดออก เป็นอาการของมดลูกที่กำลังขยายตัว มีคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่ไม่ต้กังวลนะคะ

5y trước

คร้าาาา นึกว่าเป็นคนเดียว