ลูกดิ้น

ตั้งครรภ์ 6 เดือน 5วัน ลูกดิ้นบ่อยมากค่ะ ดิ้นจนมองเห็นจากผิวหนังหน้าท้องบ้านไหนเป็นเหมือนกันค่ะ ☺️☺️

บ้านนี้ก็ดิ้นดีค่ะ พอถึง8เดือนยิ่งดิ้นดีขนาด ดิ้นจนแม่เจ็บท้องค่ะ ชอบดิ้นตอนกลางคือแม่ก็ง่วงนอนลูกก็ดิ้นดีๆ

บ้านนี้ ก่อนหน้าไม่ค่อยดิ้น วันๆนึงแทบไม่รุ้สึกเลย พอมา 8เดือน หัวลงแล้ว ดิ้นเก่งมาก สงสัยดีใจ ใกล้ได้ออก

บ้านนี้ดิ้นบ่อยมากยินพี่ข้างห้องเป็นผู้ชายมาคุยด้วยดิ้นแรงมากจนอิแม่ต้องรีบนั่งเลยคะ

บ้านนี้ดิ้นค่ะ โดยเฉพาะตอนที่พ่อเขาเอาหน้าไปแนบถีบหน้าพ่อเลยค่ะ ร้ายมากค่ะ

6เดือนกว่าคะ ดิ้นแรงมาก ท้องสะเทือนเลยดิ้นแต่ละครั้ง บ้านนี้ได้ ผช ค่า

ตอนดึกๆ หัวรุ่งนิดิ้นบ่อยเลยค่ะ แม่ไม่ได้นอนเลย😂😂

ดิ้นดุกดิ้กๆดีค่ะ แต่เวลาคุณพ่อมาคุยจะนิ่ง555

4y trước

เหมือนกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากแต่พอพ่อมาก็นิ่ง

บ้านนี้ช่วง6เดือน ไม่ค่อยดิ้นเท้าไหร่