กินโปรตีน

ตั้งครรภ์ 6 week กินโปรตีนแอมเวย์ได้ไหมคะ

กินโปรตีน

เราก็กินค่ะแต่เป็นรสจืด เรากินตั้งแต่ท้องคนที่สองแล้ว เคยถามหมอแล้วหมอบอกทานได้ค่ะ พอดีเราเป็นคนไม่ชอบกินเนื้อสัตว์ค่ะเลยต้องกินโปรตีนเสริม ตอนนี้น้องคลอดคนที่สามแล้ว เกือบ 3 เดือนค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะตัวใหญ่จ่ำม่ำเลยค่ะ

เราทานตัวนี้ลูกคนแรกแพ้โปรตีนรุนแรง ค่านมแพงค่ายาแพงมากใช้ชีวิตลำบาก ทางที่ดีปรึกษาคุณหมอก่อนทานนะคะแม่ เพราะลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาบริษัทไม่รับผิดชอบค่ะ เพราะมีคำเตือนข้างกระปุกอยู่แล้ว

เราทานตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ค่ะรสเบอรี่ เอาไปให้หมอดูส่วนประกอบแล้วหมอบอกทานได้ค่ะ เราทานสลับกับนมหลากหลาย ตอนนี้ท้องจะแปดเดือนแล้ว แม่ไม่บวม และน้องน้ำหนักโอเคเลยค่ะ แข็งแรง ดิ้นเก่ง

ทานโปรตีนธรรมดาแล้วมาผสมเชอรี่ค่ะ แบบชาเขียวไม่อยากแนะนำเพราะมีคาเฟอีนนิดหน่อยค่ะ บ้านนี้ทานจนคลอดก็ทานต่อเรื่อยๆจนตอนนี้น้อง8เดือนละค่ะ

ไม่จำเป็นค่ะ แนะนำให้ทานเฉพาะยาบำรุงที่หมอให้ หมอเค้าพิจารณาจากร่างกายเราแล้วค่ะ ไม่ขาด ไม่เกิน ปลอดภัยที่สุดจ้า

กินอยู่ค่า แต่กินโปรตีนรสจืด กับเบอร์รี่ค่า ชาเขียวไม่ทานเพราะมีคาเฟอีนค่า แต่เราทาน 3เดือนขึ้นไปค่า

บ้านนี้เริ่มทานตอน4เดือนค่ะ โปรตีนถั่วเหลืองผสมเชอร์รี่ค่ะ

จะทานอาหารเสริมแนะนำปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ เพื่อความชัวน์คะ

กินตั้งแต่รู้ว่าท้อง 19 weeks แล้วเจ้าหนูแข็งแรงดีคะ

อย่าพึ่งทานนะคะ รอได้สักประมาณ12วีคค่อยทานคะ

5y trước

ค่ะยินดีคะ