อึดอัด

ตั้งครรภ์ 37 week แล้วค้ะ!! ช่วงนี้รู้สึกแน่น รู้สึกจุกน่าอก มึนหัว อาเจียนหนักมาก แน่นท้องไปหมด แม่ๆบ้านไหนเป๊นมั่งค่ะ?? #ปกติรึป่าวค่ะ!?

1 Trả lời

เป็นค่ะเป็นเพราะลูกตัวใหญ่ขึ้นเขาจึงไปกดอวัยวะ​ส่วนต่างๆถึงได้มีอาการแบบนี้ค่ะ