ปวดอึแต่อึไม่ออก

ตั้งครรภ์ 36 week ค่ะ มีอาการปวดมวนๆเหมือนท้องเสีย แต่อึไม่ออก แบบนี้ปวดเตือนไหมคะ ท้องก่อนๆไม่เป็นค่ะ

น่าจะเตือนนะคะ บ้านนี้บอกหมอแบบนั้นแต่หมอก็ไม่ได้อะไร ปวดไปสักพักใหญ่ๆเลยค่ะ แล้วมันก้ค่อยๆกาย บ้านนี้ปวดมาหลายวันแล้ว ตอนนี้ปวดอยู่เหมือนกันกินข้าวไม่ลงเลย

5y trước

หมอบอกว่าปอดเด็กจะเริ่มแข็งแรงช่วง 34wk แต่ถ้าอยู่ในท้องได้ก็อยากให้ไปเรื่อยๆนะ ถ้าปวดเตือนอีกไม่กี่อาทิตย์ก็อาจจะเจ็บจริง อาจจะสักสามสี่ห้าอาทิตย์แล้วแต่คน สู้ๆ