ท้องผูกมากๆ

ตั้งครรภ์ 26 สป. แต่ท้องผูกมากๆค่ะ กินผัก ดื่มน้ำเยอะมาก แม้แต่กินมะม่วงเปรี้ยวแล้วดื่มน้ำตามมากๆ ก็ยังท้องผูก จะมีอาการปวดท้องอยากถ่ายแต่ไม่ถ่ายน่ะคะ จะกินแมงลักได้ไหมคะ

1 Trả lời

น่าจะได้นะคะ แต่ถ้าลองเม็ดแมงลักแล้วยังไม่ถ่ายแนะนำว่าขอยาถ่ายจากคุณหมอเลยค่ะ

2y trước

บ้านนี้กินผัดผักบุ้งทุกวันค่ะ ระหว่างวันก็แก้วมัง