น้ำหนักแม่

ตั้งครรภ์ 21 w แล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมา 1.5 โล น้อยไปมั้ยคะ แต่หาหมอ หมอบอกลูกน้ำหนักตามเกณฑ์มาตรฐาน แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากี่โลคะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่ น้ำหนักขึ้นเยอะๆใช่ว่าจะดี ไตรมาสสามจะขึ้นไว

6y trước

ขอบคุณค่ะ มีแต่คนบอกว่าขึ้นน้อยมาก เลยกังวลค่ะ