กังวล

ตั้งครรภ์ 20w4dกังวล ค่ะ เหมือนลูกไม่ดิ้น บางทีเหมือนตอด หรือหนังท้องแม่หนาหรือป่าว ไม่รุ้ เพราะแม่อ้วน จะเปนไรมั้ยคะ แต่ว่าไปกาหมอมา ซาว ได้ยินเสียงหัวใจ แล้ว ตัวเด็กขยับยุ่

1 Trả lời

ดิ้นถึงวันละ 10ครั้งไหมค่ะ

5y trước

มันรุ้สึกแบบว่า ตุ๊บๆๆ น่าจะถึง คะ บางวันก้อไม่ถึง ไม่แน่ใจคะ