แม่ป่วย

ตั้งครรภ์ 16 วีค แม่ป่วย ไอแรง มีไข้ กังวลว่าลูกจะเป็นอันตรายจังค่ะ เพราะเวลาไอ รู้สึกเกร็งหน้าท้อง จะส่งผลอะไรถึงลูกหรือเปล่าคะ

มีผลกับน้องแน่นอนค่ะ ล่าสุดที่เข้าฉุกเฉินคือไอแรงจนเส้นเลือดฝอยแตกค่ะ น้องนิ่งไปเลยดิ้นน้อยลง หมอให้แอดมิดดูอาการเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว ขอบคุณมากๆค่ะ

หายไวๆ ค่ะแม่ไปหาหมอเอายามากินยังคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ ❤️