สอบถามการกินนมของคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ตั้งครรภ์ 10สัปดาห์ ก่อนท้องเป็นคนไม่ชอบกินนมเลย พอท้อง นมตราหมี 2วันต่อ1กระป๋อง น้อยไปมั้ยคะ

1 Trả lời

เสริมวันละ กล่อง สองกล่องก็ดีนะค่ะ เพราะลูกจะดูดซับไปสร้างร่างกายและพัฒนาระบบประสาท ดึงจากแม่ไปแล้ว คุณแม่ก็ต้องบำรุงคืนด้วยนะค่ะ. ลูกต้องใช้อีกมากค่ะ. อดทนเพื่อลูกค่ะ ดื่มให้มากกว่านี้หน่อยค่ะ นมบำรุงพวกแอนมัมก็มีค่ะ