ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์

ตั้งครรภฺ์ 6 สัปดาห์ มีเลือดออก และปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ เหมือนมดลูกบีบตัว หมอบอกเสี่ยงภาวะแท้ง ให้นอนรอดูอาการ เข้าห้องน้ำเลือดก็ออกตลอดเลยค่ะ กังวลไปหมดเลยค่ะ กลัวลูกจะไม่ได้อยู่กับเราแล้ว

ตั้งครรภ์ได้6สัปดาห์

คิดซะว่าเป็นการคัดกรองทางธรรมชาตินะคะ ดีกว่าให้เค้ามาเสียตอนอายุครรภ์เยอะๆแบบเรา เดี๋ยวเค้าต้องกลับมาค่ะ สู้ๆนะคะ เราเองก็พยายามทำใจอยู่ค่ะรอให้ใจสบายๆไหว้พระทำบุญ นะคะ

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาอีกคะ ของเราเสียน้องไป2ท้อง ตอนนี้ท้อง3ได้29วีคแล้ว ทำใจให้สบาย บำรุงร่างกาย ออกกำลังกาย ทำร่างกายให้แข็งแรง เดี๋ยวน้องก็มาคะแม่ เอาใจช่วยนะคะ

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่ เราเคยผ่านจุดนั้นมา เรากังวลมาก จนต้องออกจากงาน เพื่อรักษาลูก ตอนนี้ จะครบ3เดือนแล้ว ต้องดูแลตัวเองให้เยอะๆค่ะ

เราเคยเป็นแบบนี้ค่ะตอน16Wเลือดอกปวดท้องเข้าห้องน่ำก็ไหลออกมาพร้อมฉี่เป็นลิ่มเลือดไปซาวดูหมอบอกน้องหัวใจหยุดเต้นแล้วเสียใจมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉีดยากันแท้งแล้วผ่านไปหนึ่งวันเลือดออกมาเป็นมูกเหมือนเดิมเป็นอะไรมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

5y trước

แท้งค่ะ ขูดมดลูก ยังนอนรพ.อยู่เลยค่ะ

อย่าคิดมากค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เป็นพึ่งออกจากโรงพยาบาลเหมือนกันค่ะนอนพักให้มากๆ

ตอนท้องแรกเราก้มีอาการแบบนี้สุดท้ายต้องขูดมดลูกตัวอ่อนฝ่อค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เราเคยเป็นแท้งคุกคามแบบนี้มาแล้ว ตอนนี้ 17w แล้วค่ะฟฟ

อย่าวังกลไปนะคะ อย่าเครียดนะคะ เดี๋ยวส่งผลต่อลูกในครรภ์นะคะ

ใจเยนๆนะคะ ทำใจให้สบาย ทำสมาธิหรือสวดมนต์นะคะคุณแม่