ตั้งครรภ์ 33W

ตั้งครรพ์33W มีใครเริ่มปวด ท้องน้อยคล้าย ปจด. ไหมคะ? เวลาเดิน หรือปัสสาวะ นี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนหรือเปล่า?

เป็นเหมือนกันจ้ะ เจ็บจิมิด้วย น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนเเหละจ้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งเเต่32wตอนนี้33w ค่ะ