ขอคำปรึกษาหน่อยน่ะ

ตั้งครรถ์ได้ 8 สัปดาห์แล้ว ไปตรวจผลเลือดทุกอย่างปกติ แต่มีปัญหาตรงตรวจซิฟีนลิต ว่า มันไม่ปกติต้องส่งตรวจไปที่โรงบาลศูนย์อีก ทำให้เราเคียด กังวล คุยกับสามีก็บอกว่าอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

โรคซิฟิลิส​ไม่หน้ากลัวขนาดนั้นค่ะแม่ แต่ถ้าแม่เป็นจริงๆต้องพาคุณพ่อไปตรวจเลือดด้วยแล้วก็รักษาด้วยการฉีดยาค่ะพอฉีดครบ3เข็มก็ตรวจเลือดใหม่ถ้าเชื้อน้อยก็ไม่ต้องฉีดแต่เสี่ยงติดลูกในครรภ์ยังไงก็สู้ๆนะค่ะแม่

4y trước

แม่พยายามอย่าเครียดเยอะนะค่ะเดียวน้องจะรู้สึกไปด้วยไม่ต้องกังวลใจนะค่ะยังไงรักษาหายแน่นอนค่ะแม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้นะค่ะ🤗