ตั้งครรถ์ได้ 37+1 วีค

ตั้งครรถ์ได้ 37+1 วีค แล้วค่ะ แต่ปวดท้องบีบๆร้าวถึงก้นลงขา ปวดหน่วง ท้องแข็งเป็นระยะๆ ไม่มีมูกเลือดออก หมอนัดตรวจปากมดลูกวันจันทร์ที่18 นี่ค่ะ ถ้าไปหาหมอก่อนหมอมีสิทธิ์ให้คลอดหรือกระตุ้นปากมดลูกไหมค่ะ หรือต้องรอให้ปากมดลูกหรือมูดเลือดออกก่อนค่ะ ถึงจะคลอดได้🥲 (หมอกำหนดคลอด1/04/2567)

ก็เป็นไปได้ค่ะ รอปรึกษาคุณหมอนะคะ

6mo trước

ตอน36วีค เคยโดนฉีดยาระงับการคลอดกับยากระตุ้นปอดเด็กไปแล้วค่ะ แต่กลัวไปรอบนี้ไม่รุ้จะฉีดยาระงับอีกไหมกลัวนอนรอเหมือนรอบที่แล้วค่ะ🤣