ตั้งครรถ์

ตั้งครรถ์ได้35วีคท้องแข็งบ่อยควรไปหาหมอมั้ยค้ะ ขอถามแม่ๆหน่อยค้ะ

บ้านนี้ 34 วีค มีท้องแข็งบ้าง แต่ไม่บ่อย ไม่มีอาการอื่นร่วมนะคะ หมอบอกปกติค่ะ เพราะบางครั้งอาจจะเป็นลูกโก่งตัว

ท้องแข็งบ่อยมากตั้งแต่ 29 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่เป็นไม่นานก็หาย ไม่มีอาการอื่นร่วม ตอนนี้ 36 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ