ตรวจการตั้งครรภ์

#ตั้งครรถ์ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะหรือต้องตรวจซ้ำอีกรอบค่ะ#ขอบคุณคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ตรวจการตั้งครรภ์

ท้องค่ะ ไม่ทราบว่าประจำเดือนขาดกี่วันถึงตรวจคะ

7mo trước

อันนี้ขาด9วันยังไม่กล้าตรวจเลยค่ะ กลัวตรวจไม่ขึ้น

น่าจะชัว แล้วนะคะแต่ลองไปตรวจอีกรอบก้ด้จร้า

7mo trước

ขอบคุณค่ะ