เลือดจางๆติดมาแบบนี้ อันตรายไหมคะ

ตั้งครรถ์12w เข้าห้องน้ำแล้วมีสีจางๆแบบนี้ติดทิชชู่ อันตรายไหมคะแม่ ทางนี้กังวลมากเลยค่ะ แต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะ ปกติมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เลือดจางๆติดมาแบบนี้ อันตรายไหมคะ

แนะนำหาหมอดีกว่าคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

2y trước

ขอบคุณค่ะ