ปวดท้อง

ตั้งครรถ์ 35W เมือตอนกลางวันมีอาการปวดท้องจี๊ดจนตื่นปวดมากๆเลยลุกไปเข้าห้องน้ำค่ะหลังจากนั้นก็มานอนตะเเคงต่อสักพักก็หายแต่ตอนเย็นตื่นมารู้สึกปวดท้องน้อยร้าวไปหลังแบบอ่อยๆเหมือนปวดประจำเดือนปวดตลอดเวลาแต่ไม่รุนเเรงค่ะและรู้สึกปวดเมือยขาทั้ง2ข้างแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์บ้างค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

หมอเคยแนะนำค่ะว่า ปวดท้องให้นั่งเอนหลัง หรือนอนพัก ถ้าไม่หายให้ไป รพ.

ขอบคุณค้ะ