ตอนนี้จะเข้า 3 เดือนเเล้ว แต่ไม่เห็นท้องโตเลยคะ ควรบำรุงอะไรบ้างคะ ........

บ้านนี้14วีค2วันน้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ท้องน่าจะออกช่วง5-6เดือนนะค่ะน้องเริ่มได้รับสารอาหารช่วงไตรมาส2คือ14วีคเป็นต้นไป

ของเราก็เหมือนกันค่ะ13วีค6วันเเต่ท้องไม่ออกเลยมีเเต่ท้องน้อยเล้กๆ555เเต่เขาว่าปกติค่ะของเราท้องเเรก

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยอยู่ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ กินให้หลากหลาย ยาบำรุงตามที่คลินิกให้เลยค่ะ

บ้านนี้เหมือนกันเลย13สัปดาห์5วันท้องยังเล็กอยู่เลยคะ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องออกตอน5-6เดือนแล้วคะ