ตอนนี้ แม่ ตั้งท้องได้4เดือนกะ อีก สองสัปดาห์ คะ ยังไม่มี อาการ ลูกตอด เลยคะ อยากทราบคุณแม่ ลูก ตอด ตอนกี่เดือนบ้างคะกำหนดคลอด หมอ บอกต้นเดือนกันยายน2563คะ

ตั้งครรค์ 4เดือนกะ อีกสองสัปดาห์คะท้องแรกคะ แต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกในครรค์ ตอด ดิ้น คะ อยากทราบว่า แม่ ๆ ลูก ตอด ตอนกี่เดือนบ้างคะ กำหนดคลอดต้นเดือน กันยายน2563 คะ

บ้านนี้16+4เริ่มรู้สึกวืบๆในท้องค่ะ

5y trước

บ้านนี้เริ่มรู้สึกนิดๆแล้วคะ สิ้นเดือนเมษายน 63 ครบ5เดือนคะ

บ้านนี้รู้สึกตอน20วีคค่ะ

ตอนนี้16wเริ่มตอดแล้วจ้า😊

5y trước

ขอบคุณคะ รู้สึกดีใจขึ้นมาทันทีเลยคะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20wคะ

รู้สึกตอน5เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ ตอนนี้กำลังจะ5เดือนแล้วคะ

20wคะ รู้สึกชัด

5 เดือนจ้าแม่

5y trước

ขอบคุณคะ แม่บ้านนี้ ก็จะ5เดือนแล้วคะ