ปวดหน่วงท้องน้อยเบาๆ

ตั้งครร 30w2d ลูกดิ้นปกติ แต่รู้สึกปวดท้องน้อยเบาๆ แบบทนได้ เป็นเฉพาะตอนนอน เวลาพลิกตัวบางครั้ง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นไหมคะ แบบนี้ปกติหรือป่าว หมอนัดอีกที วันที่ 5/6/62 นี้ จะไปหาหมอก่อน หรือรอวันนัดก็ได้คะ

1 Trả lời

องศาอาจจะนอนไม่สบายตัว ลองพลิกไปมาดูนะคะ แต่ถ้ามีอาการอื่น ๆ ด้วย หาหมอค่ะ