ตั้งครรภ์ก่อนกำหนด

ตั้งคครภ์36+1กำหนดคลอด22กันยายน มีอาการปวดท้องน้อยถี่มากปวดเเต่ไม่มีน้ำอะไรออกมาปวดตั้งเเต่1ทุ่มจนถึงตอนนี้ มีท่าทีว่าจะคลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ

1 Trả lời

ปวดท้องน้อยแบบไหนคะแม่ ถ้าปวดแบบเจ็บหายเจ็บหาย ลองนับดูว่าใน 1 ชม.ปวดกี่ครั้ง เกิน 10 ครั้งไปรพ.ค่ะ