ท้องแต่แพ้แค่อาการคัน

ตั่งแต่ท้องไม่แพ้อะไรเลย นอกจากอาการคันอย่างเดียว เกาจนเป้นแผลอักเสบ และเป้นเหมือนน้ำเหลืองคล้ายหนอง เป้นเดือนๆกว่าจะแผลหายคะ เป้นที่ ง้ามนิ้ว ขา เท้า แล้วก้ที่นม คะ ที่เป้นแผลน้ำเหลือง??

หาหมอขอยามาทาดีมั้ยคะถ้าเป็นหนัก

6y trước

ไปหาหมอหลายรอบแล้วค่ะ ได้ทั่งยาทากับกินมา แต่ก้ไม่หายค่ะ