ระบายความรุ้สึกตั่งแต่ท้องมา

ตั่งแต่ท้องมาพ่อของลูกไม่เข้าใจเราสักอย่างว่าแต่เรา1วันพันกว่าเรื่องขนาดจะเป็นลมจนหูดับเขาไม่ได้ห่วงเราเขาไปบ้านเพื่อนหน้าตาเชยเจอพ่อของลูกว่าแบบนี้จนอยากออกมาใช้ชีวิตเป็นแม่เลี้ยงเดียวเลยคะถ้าไม่ติดว่ากลัวครอบครัวไม่สมบูรณ์ให้ลูก แม่ๆคนไหนเจอแบบนี้บ้างคะ (รึมันเป็นอารมคนท้องคะที่ชอบคิดมาก)

1 Trả lời

แล้วพ่อที่ไม่ใส่ใจเมียและลูกควรมีไหมคะ? เราคนนึงแหละที่สามีไม่สนใจไม่ใส่ใจทั้งตอนท้องและหลังคลอด เราถามเลิกตั้งแต่ท้องละแต่มันไม่เลิกค่ะ ตอนนี้ลูกขวบนึงละ มันก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงอะไร ไม่ได้ใส่ใจเรากับลูกมากขึ้นกว่าเดิม วัน ๆ สนแต่ตัวเอง กิน นอน ทำงาน เล่นเกม มันสนแค่นี้ เราจะกินข้าวไหมไม่สน ลูกอึเต็มเพิ้สก็รอไป แม่ทำงานเสร็จเมื่อไหร่ได้เปลี่ยนเมื่อนั้น ผัวที่มีแล้วหนักชีวิต มีก็ไม่ได้สบายขึ้นทุกข์กว่าเดิม ไม่ต้องเอามาให้ทุกข์ชีวิตแม่ รีวิวจากชีวิตเราเลยค่ะ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะที่หลุดพ้น ขอให้แม่มีความสุขหมดทุกข์หมดโศกนะ 🎉❤️