ทำหมัน แร่วให้ความสุขกับสามีไม่เต่มที

ตั่งแต่ทำหมันมา ความรุ้สึกทางเพศมันไม่เหมือนเดิมอ่ะคร่า มันมีความรุ้สึกไม่อยากให้สามีมาโดนตัวเราอ่ะ ต่างจากเมื่อก่อนมากคร่า มีทางไหนแก้ไขความรุ้สึกเราได้บ้างไหมคร่า #กลัวสามีเบื่อแร่วไปมีบ้านเล่กบ้านน้อย คลอดน้องได้3เดือนแร่วคร่า

1 Trả lời

อาจจะเป็นเพราะเพิ่งคลอดและเพลียกับการเลี้ยงน้องหรือป่าวค่ะ