แม่ๆคนไหนเป็นไข้หวัดใหญ่ช่วงตั้งครรภ์บ้างคะ

ตัวเองเพิ่งเป็นไข้หวัดใหญ่ในอายุครรภ์ที่ 14 week อาการรุนแรงมากค่ะ เสียงหาย เป็นไข้ หนาวสั่นตลอดเวลา เจ็บคอ น้ำมูกไหล ทรมานมากค่ะ ซึ่งคุณหมอให้ทานยารักษาตามอาการเท่านั้น เข่น พารา ลดน้ำมูก แก้ไอ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราไอ เจ็บคอค่ะ หมอให้แค่ยาตามอาการ พยายามนอนพักผ่อน จิบน้ำอุ่นบ่อยๆ ล้างจมูก 3 เวลา ทุบหอมแดงมาดม จิบยาน้ำมะขามป้อม 4-5 วันก็บรรเทาลงค่ะ สู้ๆ

2y trước

ขอบคุณนะคะ