ลูกไม่ดูดนมแม่

ตัวเล็กเป็นอะไรไม่รุ้ ไม่ยอมดูดนมแม่ พอให้ดูดก็ร้องอย่างเดียวเลย. หัวนมก็เช็ดทำความสะอาดด้วยน้ำอุ่น แต่ลูกไม่ยอมดูดนมเลย. ทำไงดี..??

1 Trả lời

ลองพยายามอีกสักนิดนะคะ เป็นกำลังใจให้ อาจอุ้มในท่าที่ไม่ถูกต้องก็ได้คะ มุมปากไม่ได้ ค่อยๆคะใจเย็นๆ