ลูกไม่กินนมทำยังไงดีคะ

ตัวเล็กอายุ 1 ขวบ 4เดือน ไม่ค่อยกินนม ทำยังไงดีคะ แม้เเต่ข้าวเขาก็ไม่กินเลย กินเเต่ส้มกับขนมปัง

1 Trả lời

1 ขวบขึ้นไป อาหารเป็นหลัก นมแค่เสริมค่ะ ลองให้น้องกินเมนูเส้นๆ ดูรึยังคะ บ้านนี้ก็ไม่กินข้าว แต่กินบะหมี่ สปาเก็ตตี้ มันหวาน ขนมปังแทนค่ะ