มีแอฟไหนรับปรึกษาเกี่ยวกับเด็กฟรีบ้างคะ

ตัวเล็กมีอาการร้อนทีหัว เล่นได้ตามปกติ ไม่ซึม แต่จะงอแง้เล็กน้อย เช็ดตัวทุกๆชม. กินยา ใช้ผ้าชุบน้ำวางบนหน้าผากเปลี่ยน

1 Trả lời

เด็กเล็ก​แค่ไหนคะ​ หลานเราเคยเป็นแบบว่า​ มีไข้​เป็น​ช่วงๆเวลาเดิมๆค่ะ​ เช็ดตัว​กินยาก้อจะเย็นและเล่นได้​ พอถึงเวลาก้อจะร้อนขึ้นมาอีก​ เป็น​แบบนี้เป็​น​อาทิตย์​เลยค่ะ​ ไปหาหมอ​ก้อได้ยาเด็กแก้ไข้ปกติค่ะ​ แต่แม่ก้อควรสังเกต​อาการ​น้องนะคะถ้าหากตัวร้อนมากเช็ดตัวก้อเอาไม่ยุ่​ พยบาลแนะนำ​ให้เอาแช่น้ำในกะมังเลยค่ะป้องกัน​การชัก​ ปล.​ หากแม่ยังกังวลก้อควรพาน้องไปพบหมอนะคะ

5y trước

ค่ะ​ หายใวๆนะคะ​ อากาศ​เปลี่ยน​แปลง​บ่อย​ เราคนโตยังป่วยเลยค่ะ