1ขวบ

ตัวเลกมากข้าวไม่ยอมกิน

1ขวบ

บ้านนี้น้องสองขวบแล้วค่ะตัวเล็กเหมือนกันค่ะแต่น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงน่ะค่ะแม่ แม่อย่ากังวนไปเลยเนาะแม่ทำเต็มที่แล้วสู้ๆน่ะค่ะแม่

พยายามเข้านะคะ กินเยอะๆนะตัวเล็ก จะได้ตัวโตๆ 🤗🌺💋

5y trước

พยายาทุกทางค่ะ. น้ำหนักก้ไม่ผ่านเกน

พอกันกับลูกบ้านนี้เลยค่ะแม่1ขวบ5เดือนค่ะ

1ขวบ2เดือน ตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

ให้ทานเซเว่นc