สอบถามการแพ้อาหารขณะตั้งครรภ์

ตัวเราเองมีอาการแพ้อาหารขณะตั้งครรภ์ค่ะ โดยที่อาหารชนิดนั้น เป็นอาหารที่เคยกินได้ปกติตอนไม่ได้ตั้งครรภ์ โดยท้องก่อนหน้านี้แพ้แมลงกินไปมีอาการบวม ผื่นคัน และแน่นหน้าอก และท้องนี้มีการแพ้ไข่มดแดง อาการเหมือนที่ท้องแล้วเลย เลยอยากจะถามแม่ๆท่านอื่นๆว่ามีประสบการ์ณแพ้อาหารขณะคั้งครรภ์รึปล่าว หากเราคลอดแล้วกลับไปกินจะหายแพ้ไหม ปล.แมลงตั้งแต่แพ้ตอนท้องที่แล้ว ก็ยังไม่กลับไปกินอีกเลยค่ะ

1 Trả lời

เพื่อนเคยเป็น ไม่แน่ใจว่าจะหายไหม ก่อนท้องไม่เคยแพ้กุ้ง พอคลอดแพ้กุ้งกินไม่ได้เลย