ลูก 1 เดือน 16 วัน หลับนานขึ้น ไม่ยอมตื่นมากินนมค่ะ

ตัวอย่างเช่น กินนมตอนเที่ยงคืนหลังจากนั้นก็หลับยาว จะตื่นมากินอีกที ตอนตี5 หรือ 6โมงเช้าเลย แบบนี้เรียกปกติไหมคะ? น้ำนมแม่ก็เริ่มลงลดด้วย จาก 5 แอนเหลือ3ออน เป็นกังวลมากกว่าลูกน้ำหนักจะไม่ขึ้นตามเกณฑ์ ลูกคนแรกค่ะ. ถ้าหากไม่ปกติเราควรแก้ไขอย่างไรดีคะ? หรือต้องพาไปพบแพทย์ด่วน?

1 Trả lời

ต้องปลูกค่ะ.