สอบถามหน่อยค่า

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ตัวนี้ทาผื่นที่หน้าได้ไหมคะ แล้วใช้ดีไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่า

บ้านนี้ใช้ยูเซอรีนโอเมก้า กับอีเซอร่าทาหน้าค่ะ บีแพนเธนมี 2 แบบ ออยล์เมนท์ทาก้นกันผื่นผ้าอ้อม ถ้าก้นแดงๆหรือมีผื่นแล้วใช้บีแพนเธนครีมค่ะ ครีม Fae & Mae คนก็แนะนำเยอะค่ะ

เคยอ่านเจอที่หน้าใช้ตัวนี้ดีจ้า ตอนนี้แม่ก็ซื้อมาไว้เตรียมคลอดแล้ว

2y trước

เค้าสั่งในShopee ค่ะ ส่งฟรี เพจในเฟสก็มีแต่มีค่าส่งจ้า

ลักษณะผื่นแบบนี้หาหมอดีกว่านะคะ กลัวว่าจะแพ้อะไรค่ะ

ไม่แนะนำให้ใช้ที่หน้านะคะ ถ้าที่หน้าใช้ยี่ห้ออื่น

ทาได้คะเพราะลูกเราอายุ2เดือนใช้อยุ่คะใช่ดีด้วยคะ

ลองหาบีแพนเธนมีสูตรเนื้อครีมเบาแบบทาหน้าได้ค่ะ

อันนี้คะ เราใช้อยู่ ทาสองวัน ผื่นลูกดีขึ้นเลยคะ

Fae&Mae ค่ะ ใช้ดีมาก ผื่นที่หน้าหายเกลี้ยง