ต่างกันยังไงคะแม่ๆ

ตัวนี้ต่างกันยังไงคะแม่ๆ แม่บ้านไหนเคยใช้รีวิวหน่อยจ้า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ต่างกันยังไงคะแม่ๆ
1 Trả lời

ถ้าน้ำเกลือหยดอย่าซื้อเองค่ะ ต้องให้หมอจ่าย อันตรายมันต้องหยดตามปริมาณที่หมอบอก ถ้าจะล้างจมูกใช้น้ำเกลือขวดฝาเขียวได้เลย

8mo trước

หาหมอดีกว่าค่ะ