กำลังตัดสินใจคลอดธรรมชาติ แม่ๆที่คลอดธรรมชาติเป็นไงบ้างค่ะ เราทนไหวใช่ไหมค่ะ ขอกำลังใจด้วยค่ะ เป็นคนตัวเล็ก ท้องแรกค่ะ

ตัดสินใจจะคลอดธรรมาชาติ

1 Trả lời

จะว่าทนไหวไหมก็ไม่เชิง ตอนกรีดกับตอนเย็บไม่เจ็บ เจ็บแค่ตอนปวดท้องคลอดเท่านั้น ปากมดลูกเริ่มเปิดเยอะขึ้นก็จะเจ็บปวดมากขึ้น แต่ดีกว่าผ่าคลอดแน่นอน บ้านนี้คลอดเสร็จก็ลงจากเตียงเดินได้แล้ว