รังไข่

ตัดรังไข่ข้างขวาออก เหลือรังไข่ข้างซ้ายข้างเดียว จะได้ผู้หญิง หญิงซ้ายชายขวามันจิงไหมค่ะมีใครพอจะรู้ไหม

ไม่จริงค่ะ เพศลูกขึ้นอยู่กับอสุจิค่ะ ไม่เกี่ยวกับไข่หรือรังไข่ผู้หญิงเลยนะคะ ซึ่งอสุจิมาจากผู้ชายกำหนดเพศไม่ได้เลย ต้องลุ้นเอาเองจ้า ว่าจะได้เพศไหน

เราตัดด้านซ้ายออก ท้องแรกได้ลูกชายนะคะ เพศลูกขึ้นกับอสุจิค่ะ ไม่เกี่ยวกับไข่

ไม่น่าจะเกียวคะ

6y trước

ข้างซ้ายก้อเป็นผู้ชายได้หรอค่ะ