ท้อง4เดือนค่ะอากาศร้อนและผมร่วงอยากตัดผมมากไม่รู้ว่าเค้าห้ามตัดผมมั๊ยคะคนท้องกลัวผิดหลักคนเฒ่าคนแก่

ตัดผมได้มั๊ยคะท้อง4เดือนค่ะ

ตัดได้ค่ะ ก่อนท้องไว้ผมยาวถึงก้นพอท้องได้7เดือนครึ่งเราตัดสั้นคะเจ้าของร้านยังเสียดายแทนเลย เราคิดถูกแล้วที่ตัดสั้นเพราะผ่าตลอดฉุกเฉินด้วยบวกกับคลอดหน้าร้อนตัดสั้นดีกว่าคะ

4y trước

เด๋ววันนี้ไปตัดเลยดีกว่าคร่าขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ถือค่ะ เค้าไม่ให้ตัด ของแม่ตอนท้องร่วงเปนกำเลยค่ะ พอร่วงเส้ด ผมก้องอกค่ะ แล้วทีนี้ก้ออยู่เหมือนยายเพิ้งเลยค่ะ55555 พอเข้าสู่ไตรมาสที่3หนักหัวมากๆ อยากตัดมากค่ะตอนนี้

ตัดได้ค่ะเราก็ตัดตอนท้องสองเดือนคือตั้งแต่ท้องเหมือนจะขี้เกียจจัดการกับตัวเอง ผมเรายาวถึงเอวเลยตัดสินใจเอาไปบริจาคเลยค่ะ เป็นกุศลสำหรับลูกที่กำลังจะมาอยู่กับเรา

4y trước

สาธุด้วยค่ะขอบคุณนะคะ

แม่ ถ้าเอาตามคนเฒ่าคนแก่นี้ ท้องแบบทรมารเลยนะ สำหรับเรา ตัดผมนี่ไม่ได้ทำให้ลูกหรือเราได้รับผลร้ายอะไรเลย ตัดไปเถอะค่ะ ท้อง3ท้อง ตัดตลอดปกติ

ไม่มีใครห้ามนะคะ จริงๆควรตัดด้วยเพราะผมยาวจะร่วงเยอะ แต่บ้านนี้ชอบผูกผมถ้าตัดสั้นคงรวบยากก็เลยแค่เล็มๆค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้องตามรูปค่ะ พอท้องเข้าเดือนที่4ร้อนมากผมร่วงตลอด เลยตัดสินใจตัดเหลือเท่าที่ขีดเส้นแดงไว้ค่ะ

จากยาวกลางหลัง ตัดสั้นตอนท้อง 3 เดือน หลังจากตัดสั้นผมร่วงน้อยมาก ผมแห้งไวดีด้วยค่ะ

4y trước

ต้องไปร้านทำผมมั่งล่ะค่ะวันนี้

ตัดได้ค่ะบ้านนี้ก็ตัดร่วงหนักมากบางทีก็ตกใจตัวเองว่าเป็นโรคอะไรหรือป่าว

4y trước

ใช่ค่ะร่วงมากจนตกใจ

บ้านนี้ก็ตัดค่ะผมยาวมากยาวถึงก้นเลยค่ะร่วงมากด้วยเลยตัดสั้นซะเลยค่ะ

ได้ค่ะตัดได้เราก็ตัดเมื่อตอน4เดือน ตอนนี้ก็รอคลอดน้องแล้วจะตัดอีกรอบ

4y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยจร้า