แม่ๆถือเคล็ดตัดผมไหมค่ะ

ตัดผมได้ตอนท้องกี่เดือนค่ะ ท้องแรกอะไรก็กังวนไปหมด

ไม่เกี่ยวนะคะ ใครๆก็ตัดผมตอนท้อง เพราะตอนท้องผมร่วงเยอะ จากที่ผมยาวก็ต้องไปตัดให้ผมสั้น มันก็จะดีขึ้น

เราตัดตั้งแต้รู้ว่าท้องเลยคะ แต่ไม่สั้นมากเพราะไม่ชอบผมสั้น

ไม่ถือค่ะ อยากตัดก็ตัดเลย 😅😅