ท้อง34สัปดาห์

ตัดผมดีไหมคะ มีความเชื่ออะไรไหม

แนะนำแม่ตัดหลังคลอดสักสามสี่เดือนค่ะแม่ เพราะหลังคลอดฮอร์โมนจะเปลี่ยนร่วงกันยับเลยค่ะ บ้านนี้พอลูกได้สองย่างสามเดือนร่วงเป็นทีล่ะกำมือ พอตัดสั้นตอนลูกได้สี่เดือนก็ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ตัดดีคะหนูท้องได้5เดือนตัดออกเหมือนกันคะเห็นป้าข้างบ้านบอกตัดแล้วตอนคลอดผมจะได้ล้วงน้อยลูกจะได้จำหน้าได้แต่ก็น่าจะแล้วแต่คนเชื่อน้ะคะ

ตัดได้ค่ะ ดีต่อช่วงหลังคลอดด้วยส่วนมากหลังคลอดผมคุณแม่จะร่วง

แม่บ้านถือนี้ถือคนใหญ่ไม่ให้ตัดลำคานมากร้อน

ตัดได้ค่ะ ยกเว้นการทำผมที่มีสารเคมีค่ะแม่

ตัดก็ดีค่ะ สะดวกในหลายๆ เรื่อง

ตัดได้จ้า เราก็พึ่งไปตัดมา

ตัดค่ะ เพราะมันร้อนมาก

ตัดได้ปกติ

ตัดได้ค่า