อยากทราบว่าตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

ตังครรภ์ได้8สัปดาห์3วันคะ

อยากทราบว่าตกขาวแบบนี้อันตรายไหมคะแม่ๆ

ใส่แคร์ฟรีดูนะคะ จะได้เห็นสีชัดๆ ถ้าเหลืองนิดหน่อยยังปกติ ไม่คันไม่แสบ ไม่เป็นไรค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดปกติค่า

4y trước

สีน้ำตาลๆเราไม่แน่ใจว่าใช่เลือดไหมอ้ะกลัวมากเลยคะ